Công Ty Bán Vật Tư Cửa Lưới Chống Muỗi Giá Rẻ [Uy Tín]

Trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi, khi phát sinh các tình huống ngoài ý muốn như cửa bị hư hỏng cần thay thế linh kiện thì hẳn thông tin mà bạn quan tâm đầu tiên chính là địa chỉ bán vật tư cửa lưới chống muỗi uy tín ở đâu.

Việc nắm bắt được địa chỉ bán các vật tư cho cửa lưới chống côn trùng chuẩn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi liên hệ mua hàng đồng thời có thể nhanh chóng thay thế sửa chữa cửa lưới chống muỗi của gia đình khi có nhu cầu. 

Địa chỉ bán vật tư cửa lưới chống muỗi tốt giá rẻ bạn cần biết 

Vật tư lưới chống muỗi
Vật tư lưới chống muỗi

Với những người đã có kinh nghiệm sử dụng thì hẳn cụm từ vật tư lưới chống muỗi đã không còn xa lạ, tuy nhiên nếu mới sử dụng chưa lâu thì hẳn bạn vẫn chưa hiểu vật tư lưới chống muỗi là như thế nào và bao gồm những gì.

Chính vì vậy trước khi tìm hiểu về địa chỉ bán vật tư cửa lưới chống côn trùng tốt thì hãy cùng tìm hiểu qua về khái niệm vật tư cho loại sản phẩm này đã nhé. 

Vật tư cửa lưới chống côn trùng là gì? 

Vật tư lưới chống muỗi hiểu đơn giản nhất chính là những bộ phận cấu thành nên sản phẩm này. Những bộ phận này khi được bán riêng phục vụ cho nhu cầu thay thế, sửa chữa của người sử dụng được gọi là vật tư của cửa lưới chống muỗi. 

Một số vật tư cho cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay bao gồm các bộ phận như sau: 

Khung nhôm 

Khung nhôm khá chắc chắn
Khung nhôm khá chắc chắn

Bộ phận này được ví như xương sống của sản phẩm với vai trò cố định và là nơi để gắn lớp lưới chống muỗi lên bằng hệ phụ kiện chuyên dụng. Phần khung nhôm này khá chắc chắn vì thường được làm từ chất liệu tốt, đảm bảo cửa không bị cong, vênh hay dễ dàng biến dạng khi sử dụng. 

Phần lưới chống muỗi

Lưới sợi thủy tinh với nhiều ưu điểm vượt trội
Lưới sợi thủy tinh với nhiều ưu điểm vượt trội

Bộ phận này thường có hai loại là lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh, được thiết kế với từng sợi rất mảnh đan vào nhau ở kích thước  phù hợp ngăn chặn muỗi hay côn trùng cực kỳ hiệu quả. Phần lưới chống muỗi này có chất lượng rất tốn, đàn hồi cao và có khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết. 

Ngoài hai phụ kiện quan trọng trên thì thuộc kiểu cửa lưới chống muỗi bạn đang sử dụng là dạng cửa cố định, cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray hoặc không ray, cửa lưới chống muỗi tự cuốn hay cửa lưới chống muỗi từ tính mà sẽ có thêm các bộ phận vật tư khác như hộp cuốn, ray dẫn hướng, trục cuốn, vít cố định… 

Tham khảo: Nên dùng cửa lưới chống muỗi cố định hay dạng lùa?

Địa chỉ bán vật tư lưới chống muỗi tốt uy tín 

Để chất lượng và hiệu quả hoạt động của cửa lưới chống muỗi luôn luôn tốt sau khi thay thế sửa chữa thì điều đầu tiên bạn cần làm là hãy chọn một địa chỉ bán vật tư thật chất lượng.

Tổ Ấm Xanh chuyên cung cấp sản phẩm và phụ kiện lưới chống muỗi
Tổ Ấm Xanh chuyên cung cấp sản phẩm và phụ kiện lưới chống muỗi

Nếu như chưa có kinh nghiệm chọn mua vật tư thì tốt nhất bạn hãy kết nối đến công ty TNHH Tổ Ấm Xanh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn, dạng lùa, dạng xếp… chất lượng cao cũng như các vật tư lưới muỗi uy tín được hàng triệu người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua. 

Tổ Ấm Xanh sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được những vật tư chuẩn và phù hợp nhất với sản phẩm cửa lưới chống muỗi gia đình bạn đang sử dụng. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi công ty đều được làm từ những loại chất liệu tốt, được nhập khẩu chính hãng và đặc biệt là công ty luôn hỗ trợ và bảo hành linh kiện đầy để để khách hàng an tâm mua sắm. 

Trong trường hợp cửa lưới chống muỗi của gia đình bạn đã hư hỏng nặng và khó có thể sửa chữa hiệu quả thì cũng có thể liên hệ công ty Tổ Ấm  Xanh để được hỗ trợ, tư vẫn chọn một sản phẩm cửa lưới chống muỗi mới chất lượng hơn với giá thành hợp lý. 

Thông tin liên hệ

Để kết nối đến công ty Tổ Ấm Xanh bạn vui lòng gọi Hotline 03333.44443 hoặc đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây. 

  •  Tp Hồ Chí Minh: 46/2 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.
  •  Hà Nội: 68A Đỗ Đức Dục, phường Mĩ Trề, quận Nam Từ Liêm.
  •  Đà Nẵng: 04 Bùi Viện, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu.

Với địa chỉ bán vật tư cửa lưới chống muỗi trong bài viết bạn có thể an tâm liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu để luôn mua được những sản phẩm chuẩn, chất lượng cao, đừng ngại kết nối ngay với chúng tôi nhé!

Share:

Bài viết liên quan