Hướng dẫn cách lắp cửa lưới chống muỗi chuẩn nhất 

Cách lắp cửa lưới chống muỗi như thế nào mới đúng, lắp đặt cửa chống muỗi có khó hay không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn hiện nay.

Cách lắp cửa lưới chống muỗi
Cách lắp cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ đang dần trở thành một trong những sản phẩm “quốc dân” được nhiều gia đình ưa chuộng. Sản phẩm này chính là sự thay thế hoàn hảo cho các phương thức chống muỗi truyền thống như dùng thuốc phun, bình xịt bởi vừa hiệu quả lại không gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy nắm bắt cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi là một trong những thông tin quan trọng mà bạn cần cập nhật để biết cách tự lắp đặt khi có nhu cầu. 

Cách lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà đơn giản 

Trước khi tiến hành lắp đặt cửa lưới chống muỗi bao giờ bạn cũng cần khảo sát vị trí lắp đặt và chuẩn bị dụng cụ. Các dụng cụ cần thiết để lắp lưới chống muỗi bao gồm máy khoan, vít ba ke, keo silicon, ốc vít… 

Mỗi loại cửa chống muỗi sẽ có cách lắp đặt riêng nên bạn cũng cần lưu ý và chọn cách lắp đặt thích hợp với loại cửa mà mình đã mua về. 

Hướng dẫn lắp cửa lưới chống muỗi dạng xếp 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Với cửa lưới chống muỗi dạng xếp bạn hãy tiến hành lắp đặt như sau: 

Bước 1: Tách phần khung bao ở phía ngoài và phần lưới ra riêng rồi đưa khung vào lên vị trí muốn lắp đặt. 

Bước 2: Sử dụng vít 3 phân để bắn, giúp khung bao gắn chặt vào khung cửa lưới chống muỗi (sắt, nhôm hoặc inox). 

Bước 3: Lắp phần lưới vào khung bao sau đó hãy kiểm tra hoạt động của cửa bằng cách kéo qua kéo lại vài lần, tiến hành chỉnh độ căng của lưới, dây. 

Bước 4: Khi hoạt động của cửa đã ổn định bạn hãy dùng keo silicon để dán những vị trí có khe hở giữa khung bao và khung cửa/ tường. 

Hướng dẫn lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Với cửa lưới chống muỗi tự cuốn thì cách lắp đặt sẽ có đôi chút sự khác biệt. Cụ thể bạn tiến hành lắp đặt với các bước như sau: 

Bước 1: Bạn tiến hành lắp đặt hộp cuốn của cửa lưới trước sau đó định vị hộp cuốn bằng cách vít thật chặt hai bên. 

Bước 2: Bạn đưa ray cuốn vào trong sau đó vít ray cuốn vào tường/ khung nhôm/ khung sắt. 

Bước 3: Kiểm tra hoạt động của cửa, kéo xuống sau đó thả lên để xem cửa có hoạt động trơn tru không. Cuối cùng bạn hãy bắn keo silicon ở những vị trí còn hở là hoàn thành.

Tư vấn hay nên đọc: Có nên lắp cửa lưới chống muỗi không?

Gợi ý đơn vị bán và lắp cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp 

Việc lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu như cảm thấy không tự tin để tự lắp đặt thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp. Tổ Ấm Xanh chính là một trong những đơn vị cung cấp và hỗ trợ lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi uy tín nhất hiện nay. 

Không chỉ cung cấp các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng, bảo hành chu đáo mà Tổ Ấm Xanh còn có đội ngũ nhân viên trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ quý khách khảo sát và lắp đặt lưới chống muỗi tận nơi, an toàn và uy tín. 

Thông tin kết nối

Để kết nối đến Tổ Ấm Xanh bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách gọi đến Hotline  03333.44443.

Nếu như muốn xem các mẫu cửa lưới trực tiếp và gặp gỡ đội ngũ nhân viên tư vấn của Tổ Ấm Xanh để được hỗ trợ chọn sản phẩm theo nhu cầu cụ thể thì bạn có thể liên hệ các trụ sở/VPGD của Tổ Ấm Xanh ở cả ba miền Bắc – Trung Nam với địa chỉ như sau: 

  1. TP. Hồ Chí Minh: Số 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
  2. Hà Nội: Số 68A Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì,  quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  3. Đà Nẵng: Số 04 Bùi Viện, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Hy vọng hướng dẫn lắp cửa lưới chống muỗi được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt sản phẩm tại nhà. Đừng quên liên hệ với Tổ Ấm Xanh để mua được những sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng nhất nhé. 

Share:

Bài viết liên quan