[Hướng Dẫn] Cách Sử Dụng Giàn Phơi Thông Minh Gắn Tường

Giàn phơi gắn tường là sản phẩm tiện ích cơ bản nhất trong các loại giàn phơi thông minh hiện nay. Tuy nhiên, với nhiều chị em nội trợ khi lần đầu tiếp cận sản phẩm này việc ngỡ ngàng và không biết làm sao để sử dụng đúng cách là điều hiển nhiên.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường hẳn sẽ là thông tin mà các chị em muốn cập nhật ngay để trải nghiệm sản phẩm giàn phơi gắn tường mới tậu, chính vì vậy trong phạm vi bài viết này, Tổ Ấm Xanh sẽ hướng dẫn cách sử dụng cơ bản và chuẩn nhất theo lời khuyên từ chuyên gia, giúp các chị em sử dụng dễ dàng, đúng cách để sản phẩm phát huy tối đa tính năng cũng như gia tăng tuổi thọ. 

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường đúng cách

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường đúng cách
Hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn tường đúng cách

Trong các loại giàn phơi thông minh hiện tại thì giàn phơi quần áo thông minh gắn tường là đơn giản nhất và phù hợp với hầu hết các đối tượng. Để sử dụng sản phẩm này thật chuẩn thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu về cấu tạo của giàn phơi gắn tường. 

Cấu tạo giàn phơi gắn tường 

Cấu tạo giàn phơi gắn tường 
Cấu tạo giàn phơi gắn tường 

Giàn phơi gắn tường có cấu tạo cực kỳ đơn giản bao gồm các thanh phơi và bộ giá chịu lực hay còn gọi là hệ thống càng nâng được sản xuất từ chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm nên độ bền và khả năng chịu lực rất cao.

Hệ thống càng nâng được kết nối với nhau bởi các ốc vít với khả năng chịu tải trọng lớn. Tay xếp được gắn chặt vào tường bằng hệ thống ốc vít. Các thanh phơi được kết nối với nhau qua hệ thống thanh gấp, những thanh gấp này rất linh hoạt có thể kéo ra và xếp vào cực dễ dàng. 

Trên các thanh phơi đã được thiết kế sẵn các lỗ phơi cố định giúp quần áo không bị dồn cục hay bị thổi bay, quần áo sẽ nhanh khô hơn. 

Cách vận hành giàn phơi gắn tường đúng kỹ thuật 

Cách vận hành giàn phơi gắn tường đúng kỹ thuật 
Cách vận hành giàn phơi gắn tường đúng kỹ thuật

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi gắn tường rất đơn giản, bạn có thể sử dụng thành thạo ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. 

  • Bước 1: Khi có nhu cầu phơi quần áo hãy nhẹ nhàng dùng tay kéo các thanh phơi ra sau đó mắc quần áo lên móc và treo vào các lỗ phơi cố định trên các thanh phơi. 
  • Bước 2: Khi quần áo đã khô bạn hãy thu vào và đẩy nhẹ giàn phơi để xếp gọn lại vào sát tường để bảo vệ sản phẩm, gia tăng tuổi thọ cũng như giúp không gian trở nên gọn gàng, thoáng rộng hơn. 

Chỉ với hai bước không thể đơn giản hơn như trên là bạn đã có thể khai thác công năng phơi quần áo cực kỳ tiện ích và linh động của giàn phơi thông minh gắn tường.  

Tìm hiểu thêm: Các lỗi thường gặp trên giàn phơi gắn tường và cách xử lý nhanh tại nhà!

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường 
Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường 

Mặc dù có cấu tạo đơn giản và độ bền rất cao nhưng người dùng vẫn cần lưu ý một số thông tin để sử dụng sản phẩm này đúng cách và hiệu quả nhất. 

  • Hãy sử dụng lực vừa phải khi kéo hoặc gấp giàn phơi trong quá trình sử dụng, tránh dùng lực kéo quá mạnh. 
  • Phơi đồ theo đúng trọng tải của giàn phơi, tránh phơi quá nhiệt quá trọng tải dẫn đến giàn phơi và các thanh phơi có nguy cơ bị biến dạng. Tải trọng giàn phơi sẽ giảm dần từ trong ra ngoài nên bạn hãy phân bố quần áo sao cho thật phù hợp. 
  • Nên xếp gọn giàn phơi vào nếu như đã sử dụng xong để giảm tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. 
  • Điều quan trọng nhất đó chính là bạn nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. Hãy dùng khăn mềm để lau chùi các thanh phơi để giữ vệ sinh, kiểm tra các mối ốc và bôi dầu trơn để bảo dưỡng. 

Với hướng dẫn sử dụng giàn phơi xếp ngang và những thông tin đơn giản trên hy vọng bạn sẽ biết cách dùng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất. Nếu như có nhu cầu mua mới hoặc thay thế giàn phơi gắn tường hay các sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ khác thì bạn vui lòng kết nối công ty TNHH Tổ Ấm Xanh qua đầu số hotline 03333.44443 để được hỗ trợ tận tình nhé. 

Share:

Bài viết liên quan