Cách sửa lỗi trên lưới an toàn đơn giản nhất bạn nên biết

Khi sử dụng trong một thời gian dài vì nhiều lý do lưới an toàn có thể phát sinh các sự cố hoặc lỗi khiến hoạt động của sản phẩm không còn được như ý. Chính vì vậy nắm bắt các sự cố thường gặp cũng như cách sửa lỗi phổ biến trên lưới an toàn sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng cũng như kịp thời khắc phục nhanh các sự cố lúc cần thiết. 

Dây cáp bị đứt, khung nẹp bị bung, biến dạng hay lưới cáp bị trùng… là những sự cố thường gặp nhất trên lưới an toàn, cách khắc phục những lỗi này cũng rất đơn giản nên bạn hãy dành ít phút cùng Tổ Ấm Xanh tìm hiểu ngay bây giờ nhé. 

Các cách sửa lỗi trên lưới an toàn dùng lâu năm 

Lưới an toàn lâu ngày sẽ phát sinh vài lỗi nhỏ
Lưới an toàn lâu ngày sẽ phát sinh vài lỗi nhỏ

Tuổi thọ của lưới an toàn giá rẻ thông thường khá cao, tuy nhiên nếu đã sử dụng một thời gian dài thì  dễ phát sinh các sự cố khiến công năng sử dụng của lưới không còn đảm bảo nữa. Dưới đây là những cách sửa lỗi trên lưới an toàn nhanh chóng và thông dụng nhất mà bạn có thể áp dụng. 

Tự sửa lỗi trên lưới an toàn tại nhà 

Với cách tự sửa lỗi trên lưới an toàn tại nhà bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí cũng như chủ động hơn trong việc khắc phục lỗi mỗi khi phát sinh.Tuy nhiên, để sửa lỗi thành công bạn cần nắm bắt các kỹ thuật sửa chữ cũng như có kiến thức về lưới an toàn để thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu như chỉ sửa theo cảm tính thì rất có thể bạn sẽ khiến những lỗi phát sinh trên lưới an toàn nặng hơn. 

Theo các chuyên gia lưới an toàn người dùng chỉ nên tự sửa lỗi của lưới an toàn khi sản phẩm chỉ gặp các sự cố nhỏ như lưới cáp bị trùng, dây cáp bai giãn hoặc các lỗi nhỏ khác. Với những lỗi lớn hơn hoặc để sửa lỗi yêu cầu trình độ kỹ thuật cao thì cách tốt nhất là hãy liên hệ các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

Liên hệ Tổ Ấm Xanh để được hỗ trợ sửa lỗi trên lưới an toàn 

Đây là giải pháp toàn vẹn và được nhiều người áp dụng nhất khi phát hiện các lỗi, sự cố trên lưới an toàn của gia đình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, Tổ Ấm Xanh sẽ giúp bạn xử lý 100% các lỗi phát sinh khi sử dụng lưới an toàn.

Đặc biệt vì am hiểu đặc tính lưới cũng như kỹ thuật lắp đặt và sửa chữa nên đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tổ Ấm Xanh sẽ dễ dàng khắc phục các lỗi phát sinh từ đơn giản đến phức tạp trong thời gian ngắn nhất  đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt với công năng vốn có cũng như tính thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, nếu lưới an toàn lỗi năng và bạn có nhu cầu thay thế mới thì Tổ Ấm Xanh có cung cấp và hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển sản phẩm trọn gói. 

Để kết nối Tổ Ấm Xanh khi có nhu cầu sửa các lỗi trên lưới an toàn bạn hãy gọi đến Hotline 03333.44443.

Một số lỗi thường gặp trên lưới an toàn có thể bạn chưa biết 

Chú ý dây cáp trên lưới bảo vệ
Chú ý dây cáp trên lưới bảo vệ

Theo thời gian khi tuổi thọ đã cao, lưới an toàn có thể phát sinh một số lỗi nhật định khiến hoạt động của lưới bị ảnh hưởng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp nhất. 

  1. Sợi cáp bị trùng, lưới không còn đảm bảo độ căng và đàn hồi 
  2. Lớp bọc nhựa trên dây cáp bị hỏng, dây cáp bị đứt 
  3. Khung nẹp của lưới bị biến dạng, bung ra khỏi bề mặt cố định
  4. Dây cáp bị han gỉ do tác động của thời tiết. 
  5. Các chi tiết của lưới như ốc xiết, thanh nẹp…bị tuột, mất trong quá trình sử dụng 

Có thể bạn quan tâm: Có nên dùng lưới an toàn cũ đã qua sử dụng hay không?

Những lưu ý cần nhớ khi dùng lưới an toàn để hạn chế phát sinh lỗi 

Lưới bảo vệ cửa sổ chung cư
Lưới bảo vệ cửa sổ chung cư

Để giúp lưới an toàn luôn hoạt động ổn định và đặc biệt là không phát sinh lỗi thì khi sử dụng bạn hãy lưu ý một số thông tin sau: 

– Hãy sử dụng lưới đúng cách và hạn chế có tác động lực quá mạnh lên trên bề mặt lưới 

– Đừng quên bảo dưỡng lưới an toàn định kỳ, thông qua việc bảo dưỡng bạn không chỉ giúp sản phẩm luôn có vẻ ngoài như mới mà còn kịp thời phát hiện nhanh các lỗi phát sinh để khắc phục, tránh để các lỗi nhỏ tích tụ dần khiến sản phẩm hư hỏng nhanh hơn. 

– Không treo quá nhiều đồ dùng trên lưới an toàn, đặc biệt là những món đồ có trọng tải lớn vì rất dễ khiến lưới an toàn bị biến dạng hoặc thanh nẹp bị bung. 

– Khi vệ sinh lưới an toàn, tốt nhất nên dùng nước sạch, khăn lau hoặc các dung dịch chuyên dụng, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất có độ ăn mòn cao. 

Hy vọng với thông tin về cách cách sửa lỗi trên lưới an toàn vừa được Tổ Ấm Xanh chia sẻ, bạn sẽ biết cách sửa lỗi tốt nhất để đảm bảo hoạt động của sản phẩm. Chúc bạn luôn luôn hài lòng khi sử dụng lưới an toàn và đừng quên kết nối đến Tổ Ấm Xanh khi có nhu cầu nhé. 

Share:

Bài viết liên quan