[Báo Giá] Cửa Lưới Chống Muỗi TỪ TÍNH Tự Dính (nam châm)

Sự ra đời của cửa lưới chống muỗi từ tính mang đến một sự lựa chọn mới đầy tiện ích và thiết thực cho các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Sản phẩm lưới chống muỗi tự dính được coi là một sự bổ sung cực kỳ cần thiết cho thị trường cửa lưới chống muỗi hiện nay khi mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt.

Với tính năng sử dụng tuyệt vời và đặc tính khác biệt, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm tạo nên sự đột phá cũng như làm phong phú thêm trải nghiệm của người dùng khi có nhu cầu về cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi từ tính sản phẩm đột phá đầy tiện ích cho gia đình 

Cửa lưới chống muỗi từ tính
Cửa lưới chống muỗi từ tính

Lưới chống muỗi tự dính hay còn gọi là cửa lưới chống muỗi từ tính được thiết kế rất tinh tế, sang trọng, mang phong cách Châu Âu. Sản phẩm này có nét đặc biệt so với những loại cửa lưới chống muỗi chuyên dụng khác đó là được gắn lên các vị trí cần lắp đặt bằng nam châm vĩnh cửu tự dính rất nhanh chóng và đơn giản thay thế cho các phương pháp cố định thông thường.

Với loại cửa lưới này có thể sử dụng để gắn trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như gỗ, mica, kính, kim loại hay nhựa… 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tự dính 

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tự dính 
Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tự dính 

Sản phẩm lưới chống muỗi tự dính có cấu tạo khá đơn giản và không quá phức tạp so với các loại cửa lưới chống muỗi thông thường khác như cửa tự cuốn hay cửa xếp.

Cụ thể sản phẩm này sẽ có cấu tạo bao gồm một tấm lưới chống muỗi sợi thủy tinh cao cấp, dây, miếng kẹp, góc nối, hộp nhựa PVC, một dải nam châm vĩnh cửu dính ở viền cửa và một dải nam châm vĩnh cửu được cài trên hộp nhựa. 

Tìm hiểu thêm: Tiêu chí lựa chọn cửa lưới chống muỗi cho người chưa biết gì.

Ưu điểm vượt trội của rèm chống muỗi nam châm

Ưu điểm vượt trội của rèm chống muỗi nam châm
Ưu điểm vượt trội của rèm chống muỗi nam châm

Lưới chống muỗi tự dính có nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm. 

  • Mật độ của các mắt lưới chỉ từ 16×18 ô / inch nên ngăn muỗi và các loại côn trùng hiệu quả, tuy nhiên mật độ này lại hoàn toàn không cản trở không khí lưu thông vào nhà. Nếu nhìn từ xa lưới sẽ gần như vô hình, không ảnh hưởng đến kiến trúc nơi lắp đặt. 
  • Sử dụng lưới chống muỗi tự dính bạn sẽ có thể linh động hơn theo nhu cầu, cụ thể khi cần dùng thì bạn mang dính lên còn nếu hết nhu cầu dùng bạn có thể tháo xuống cất đi nhanh chóng. 
  • Độ bền của nam châm trên cửa lưới chống muỗi từ tính là không giới hạn, keo dính sau các dải nam châm là keo dính 3M có nguồn gốc từ Mỹ,  chất lượng cực kỳ tốt. 

Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi từ tính 

Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi từ tính đa dạng
Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi từ tính đa dạng

Với lưới chống muỗi tự dính có thể ứng dụng lắp đặt ở nhiều vị trí như những cánh cửa số có cánh mở ra phía bên ngoài, lắp đặt tại các không gian của chung cư, nhà cao tầng,… 

Đặc biệt nếu như bạn muốn dùng trên cửa khung hoa sắt thì loại lưới chống muỗi tự dính này vẫn có thể ứng dụng hoàn hảo. 

Nếu như bạn muốn một sản phẩm lưới chống muỗi cơ động, hiệu quả cao và dễ sử dụng thì có thể chọn ngay lưới chống muỗi tự dính để lắp đặt. Tuy nhiên, so với cửa lưới chống muỗi dạng xếp thì loại lưới chống muỗi này sẽ không tối ưu bằng nên tùy thuộc nhu cầu mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Để lựa chọn được sản phẩm cửa lưới chống muỗi từ tính chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như hưởng những chính sách ưu đãi về giá, bảo hành, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt bạn hãy liên hệ công ty TNHH Tổ Ấm Xanh qua hotline 03333.44443 để được hỗ trợ nhé.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với tôn chỉ hoạt động vì khách hàng đây là đơn vị uy tín nhất bạn nên đồng hành nếu có nhu cầu về cửa lưới chống muỗi. 

Share:

Bài viết liên quan