Tổng Hợp: Những dịch vụ giàn phơi thông minh bạn cần biết

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bên cạnh phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh mới thì đi kèm với đó các dịch vụ giàn phơi thông minh cũng phát triển nở rộ.  Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng sào phơi thông minh nhằm duy trì chất lượng, độ bền sản phẩm từ khi mới lắp đặt cho đến suốt quá trình sử dụng về sau. 

Dịch vụ giàn phơi thông minh
Dịch vụ giàn phơi thông minh

Việc sử dụng các dịch vụ giàn phơi từ các đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn và đặc biệt là gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. Vậy những dịch vụ cho giàn phơi hiện nay là bao gồm những dịch vụ gì, bạn hãy cùng Tổ Ấm Xanh khám phá ngay nhé.

Điểm danh những dịch vụ giàn phơi thông minh có thể bạn chưa biết 

Các dịch vụ hỗ trợ cho người dùng sào phơi thông minh hiện phong phú không kém bất cứ một sản phẩm gia dụng nào khác. Tuy nhiên, có ba dịch vụ chính được sử dụng thường xuyên và cũng thiết thực nhất đối với người dùng là dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà, dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm và dịch vụ sửa chữa, thay thế sản phẩm. 

Dịch vụ lắp đặt và vận chuyển tận nhà 

Với khách hàng mua giàn phơi thông minh tại Tổ Ấm Xanh hay các đơn vị khác thì đều sẽ được hưởng ưu đãi từ dịch vụ này. Đây là dịch vụ giàn phơi thông minh đầu tiên mà bạn được tận hưởng khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh.

Cụ thể như tại Cty Tổ Ấm Xanh khi mua hàng thành công ở nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh bạn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà. Đây là dịch vụ cực kỳ cần thiết giúp bạn tiết kiệm thời gian và đặc biệt là không phải lo lắng lắp sai kỹ thuật hay không biết lắp ráp giàn phơi nên không sử dụng được. Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệm sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt nhanh chóng và hoàn hảo. 

Dịch vụ bảo trì sản phẩm 

Theo các chuyên gia về giàn phơi thông minh thì nên thường xuyên bảo trì các sản phẩm giàn phơi để sản phẩm luôn vận hành trơn tru và đặc biệt là gia tăng tuổi thọ. Nếu như bạn đã biết cách bảo trì thì có thể tự thực hiện tại nhà.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh tại Tổ Ấm Xanh
Bảo dưỡng giàn phơi thông minh tại Tổ Ấm Xanh

Tuy nhiên nếu bạn không biết bảo trì đúng cách, không biết tháo lắp các bộ phận giàn phơi hoặc gia đình toàn người già và phụ nữ thì dịch vụ bảo trì giàn phơi là cực kỳ cần thiết. Từ 3 đến 6 tháng một lần bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì giàn phơi thông minh ở các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo tuổi thọ cũng như công năng của giàn phơi. 

Dịch vụ sửa chữa, thay thế sản phẩm. 

Dịch vụ sửa chữa và thay thế sản phẩm giàn dây phơi thông minh hết sức cần thiết khi bạn đã sử dụng sản phẩm thời gian dài và sản phẩm có phát sinh lỗi như đứt cáp, mất linh kiện hoặc cần thay mới vì đã dùng quá lâu. Với dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa tại nhà cũng như tư vấn lắp đặt sản phẩm giàn phơi mới tiên tiến hơn tại nhà, không cần mất công di chuyển. 

Xem chi tiết: Kinh nghiệm mua giàn phơi thông minh cho người chưa biết gì

Đơn vị cung cấp dịch vụ giàn phơi thông minh nào uy tín?

Để sử dụng những dịch vụ sào phơi thông minh tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm dàn phơi thông minh mới thì đồng thời Tổ Ấm Xanh cũng cung cấp các dịch vụ dàn phơi thông minh trọn gói cho khách hàng. 

Theo đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ dàn phơi thông minh từ Tổ Ấm Xanh như vận chuyển, lắp đặt sản phẩm mới khi mua giàn phơi chính hãng tại Tổ Ấm Xanh, dịch vụ bảo trì, bảo hành, sửa chữa và thay mới sản phẩm. 

Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao nên chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

Để liên hệ công ty Tổ Ấm Xanh bạn kết nối đến Hotline 03333.44443 hoặc đến trực tiếp tại trụ sở chính ở Sài Gòn Số 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng tại Hà Nội có thể đến tại  Số 68A Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và tại Đà Nẵng là địa chỉ Số 04 Bùi Viện, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết bạn đã hiểu hơn về các dịch vụ giàn phơi thông minh hiện nay và nên chọn đơn vị nào để hưởng các dịch vụ tốt nhất. 

Share:

Bài viết liên quan