Công ty TNHH Tổ Ấm Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt cũng như cung cấp các thiết bị chuyên dụng như: Giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Với tôn chỉ đem đến những giá trị đích thực cho người dùng, công ty luôn mang lại sự yên tâm khi mua sắm, thanh toán cũng như trải nghiệm sản phẩm đối với khách hàng.

Lịch sử thành lập

Tổ Ấm Xanh là một trong những doanh nghiệp đặt nền móng trong việc đưa giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi đến với đông đảo người dùng Việt. Với việc nghiên cứu và cung ứng đa dạng các sản phẩm cho người dùng, kể từ thời điểm đó, khách hàng trong nước đã có nhiều hơn những lựa chọn chất lượng với giá thành “bình dân”.

Đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng trên cả nước, đội ngũ nhân viên công ty Tổ Ấm Xanh đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi công nghệ với quyết tâm đưa ra được những sản phẩm thượng tầng nhằm phục vụ nhu cầu trong gia đình cũng như phục vụ công trình công cộng sao cho thực sự hiệu quả.

Qua biết bao thăng trầm, hiện tại công ty đã có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, trở thành đơn vị tư vấn, thi công lắp đặt và mua hàng đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng khắp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh hoạt động

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm bao gồm: giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi chuyên dụng của nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hòa Phát, Duy Lợi…

Theo đó, tất cả các sản phẩm do công ty Tổ Ấm Xanh phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi cũng cam kết mang lại cho khách hàng những tiện ích dịch vụ tốt nhất như: Đặt hàng trực tuyến, giao hàng toàn quốc, hỗ trợ tư vấn tại nhà, giải đáp hoàn toàn miễn phí, chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm.

Đến với Tổ Ấm Xanh, khách hàng sẽ được những chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình để sở hữu sản phẩm phù hợp, chất lượng và vừa túi tiền.

Tầm nhìn chiến lược

Mặc dù đã đạt được những thành công bước đầu khi cung cấp cho người dùng các thiết bị, sản phẩm công nghệ có chất lượng và giá thành tốt. Tuy nhiên, song song cùng giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi, mục tiêu mà Tổ Ấm Xanh đồng thời muốn hướng đến chính là đưa ra được những thiết bị thông minh hơn, gọn hơn, thuận tiện hơn – Nơi các thương hiệu ngoại nhập với chi phí cao đang chiếm lĩnh hoàn toàn thị phần.

Dù biết bước chân vào “địa hạt” này là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên các sản phẩm từ nước ngoài từ khi nhập khẩu cho tới lúc đến tay người tiêu dùng thì chi phí đã đội lên gấp nhiều lần. Điều này không chỉ gây trở ngại cho khách hàng, mà còn khiến đất nước mất đi một nguồn ngoại tệ lớn hàng năm.

Giá trị cốt lõi

Với tất cả những gì đã, đang và sẽ thực hiện, Tổ Ấm Xanh luôn giữ vững cho mình một định hướng giúp khách hàng hiểu rõ về chi tiết sản phẩm mà họ đang cần. Kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi chính là sự thành công của khách hàng là động lực và niềm vui cho công ty.

Hiện thực hóa điều đó, không chỉ đơn thuần bán hàng, Tổ Ấm Xanh hướng đến việc cung cấp sản phẩm phù hợp, chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm, cùng với đó là chính sách hỗ trợ bảo dưỡng lâu dài.

Chính từ việc đặt chữ Tâm lên hàng đầu, công ty Tổ Ấm Xanh đã nhận được sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệt bền chặt từ phía đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Định hướng phát triển

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi, Tổ Ấm Xanh cũng không ngừng nghiên cứu, học hỏi công nghệ để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ – dịch vụ tốt nhất.

Điều này không chỉ giúp khách hàng trong nước có nhiều hơn những lựa chọn chất lượng, vừa túi tiền, mà còn nâng tầm Việt Nam trên thị trường quốc tế. Với đà phát triển như hiện tại, con đường hiện thực hóa mục tiêu với Tổ Ấm Xanh đã ngày một gần hơn.

Tổ Ấm Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi tại Việt Nam. Uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn là phương châm làm việc hàng đầu của chúng tôi. Công ty luôn không ngừng nỗ lực với mong muốn đem lại nhiều giá trị, tiện ích cũng như sự hài lòng và yên tâm cho người dùng.

Lựa chọn Tổ Ấm Xanh chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn và thông minh nhất của người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những giá trị đích thực và được phục vụ một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất!