Bảo vệ tài sản và tính mạng với lưới an toàn cửa sổ

Có bao giờ bạn nghĩ một bộ lưới an toàn cửa sổ thôi là đã có thể giúp cả gia đình tránh được những tai nạn ngoài ý muốn như té ngã, hoặc thậm chí là ngăn trộm vào nhà chưa? Đừng ngạc nhiên, vì chức năng của lưới an toàn thực sự là như vậy.

Lợi ích của lưới an toàn cửa sổ
Lợi ích của lưới an toàn cửa sổ

Rất nhiều người đã lắp đặt lưới an toàn cho cửa sổ, ban công, cầu thang… nhà mình để hạn chế những rủi ro đáng tiếc. Điều gì khiến loại sản phẩm này được lòng nhiều người đến thế? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây xem sao nhé.

Tầm quan trọng của lưới an toàn cửa sổ đối với gia đình bạn

Lưới an toàn (hay còn gọi là lưới bảo vệ) là một sản phẩm nội thất đồng thời là ngoại thất vô cùng tiện dụng và hữu ích. Nó có thể được gắn ở ban công, cửa sổ, cầu thang, giếng trời… nhằm bảo vệ con người cũng như tài sản trong nhà.

Chính nhờ cấu tạo cũng như chất liệu tạo thành sản phẩm nên lưới an toàn mới có nhiều công năng đến vậy. Hệ thống các sợi cáp inox bọc nhựa chống nắng dày dặn, chắc chắn được căng song song nhau tạo nên một lớp lưới hoàn hảo cho cửa sổ nhà bạn.

Các sợi cáp này được vít cố định vào 2 thanh hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ sét nên vẫn đảm bảo thẩm mĩ qua thời gian dù phải tiếp xúc nhiều với nắng mưa. Ngoài ra, lưới an toàn có khả năng chịu lực lên tới 950N nên người dùng có thể yên tâm về tính bền chắc của sản phẩm.

Ngăn rơi vỡ đồ đạc

Nếu nhà bạn có thiết kế cao tầng với quá nhiều khoảng trống ở những nơi nói trên, thì việc lắp lưới an toàn sẽ giúp hạn chế những sự rơi vỡ đồ đạc, tránh mất mát, thiệt hại vật dụng trong nhà.

Hạn chế tai nạn từ trên cao

Đặc biệt, với những gia đình có trẻ em hoặc người lớn tuổi, thì lưới an toàn càng phát huy khả năng bảo vệ của nó khi mà có thể ngăn sự trượt chân, té ngã từ trên cao. Trẻ con thì hiếu động, người già lại không đủ minh mẫn, khả năng bị té ngã là điều dễ dàng xảy ra.

Đã có nhiều tai nạn thương tâm được báo chí đưa tin khi trẻ em hay thậm chí là người lớn ngã từ trên lầu cao xuống. Nhưng nếu có lưới an toàn, những tình huống như vậy sẽ được hạn chế đáng kể.

Chống trộm từ bên ngoài

Bạn nghĩ nhà cao tầng thì lũ trộm cắp sẽ không thể leo vào ư? Đó là một suy nghĩ sai lầm, vì kẻ gian có rất nhiều thủ đoạn mà chúng ta không lường trước được.

Chính vì vậy, lắp đặt lưới an toàn cửa sổ sẽ có thể ngăn chặn sự đột nhập của những tên đạo chích. Nếu chúng lẻn vào từ bên ngoài qua cửa sổ, thì lưới an toàn sẽ đóng vai trò như một lớp rào cản ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà bạn.

Làm thế nào để lắp lưới an toàn cửa sổ

Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ tại Tổ Ấm Xanh
Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ tại Tổ Ấm Xanh

Lưới an toàn là một hệ thống chắc chắn nhưng khá đơn giản. Chỉ cần lắp 2 thanh nhôm định hình, sau đó vít cố định thật chắc các sợi cáp vào khung là được.

Tuy nhiên, nếu không am hiểu về lưới an toàn cũng như chưa từng trực tiếp làm trước đây thì bạn nên nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề lắp đặt để đảm bảo tính khoa học và chính xác cho sản phẩm.

Hiện tại, Công ty TNHH Tổ Ấm Xanh có kinh doanh cũng như lắp đặt lưới an toàn tận nhà cho các khách hàng có nhu cầu. Tùy vào từng địa điểm cũng như khoảng cách địa lý mà kinh phí lắp đặt có sự chênh lệch khác nhau.

Nếu quý khách ở những địa chỉ sau đây, công ty sẽ miễn phí lắp đặt và giao hàng:

  1. Tại Hà Nội: Số 68A Đỗ Đức Dục, phường Mĩ Trề, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  2. Tại Đà Nẵng: Số 04 Bùi Viện, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  3. Tại Sài Gòn: Số 46/32 Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hy vọng sản phẩm của Tổ Ấm Xanh sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Trong trường hợp cần tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 03333.44443 để được hỗ trợ nhé.

Giải Đáp: Lưới an toàn loại nào tốt – Nên lắp lưới bảo vệ nào hiện nay?

Share:

Bài viết liên quan